Viên Hà thủ ô đỏ

Viên Hà Thủ ô đỏ của cô giáo Nhung!

Đây là sản phẩm của cô giáo Nhung đến từ Lai Châu, xin được đồng hành cùng những bạn có tóc bạc sớm, rụng tóc nhiều! Sản phẩm này có công dụng làm lưu thông khí huyết, giúp da dẻ hồng hào, mịm màng, ngủ ngon; Làm bổ máu giúp hết triệu chứng hoa mắt chóng mặt do thiếu máu gây ra; Làm chậm lão hóa, chống suy nhược và tăng cường tuổi thọ; Chống sơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim; Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch nói chung cho cơ thể.

Phương thức mua hàng: Xin khách hàng liên hệ với cô giáo Nhung đến từ Lai Châu, zalo: 0967638908. Cô Nhung không chỉ yêu trẻ mà còn rất yêu và đam mê làm những sản phẩm từ dược liệu của đồng bào!

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100050672883508

Giời thiệu: Để làm được những Viên hà thủ ô đỏ, cô giáo Nhung phải mất ít nhất 20 ngày: Bước 1, chọn nguyên liệu là những củ Hà thủ ô tươi và đỏ, nhiều năm tuổi thì dược tính mới cao. Hà thủ ô đỏ được chọn mua của đồng bào đi rừng tại Lai Châu là tốt nhất, vì đây là thủ phủ của Hà thủ ô đỏ. Bước 2, sơ chế cần cạo sạch lớp vỏ bên ngoài, sau đó thái lát và loại bỏ phần lõi bên trong. Bước 3, ngâm với nước vo gạo 3 ngày, mỗi ngày thay nước 2-3 lần. Công đoạn ngâm này là để loại bỏ độc tố và giảm vị đắng chát của Hà thủ ô. Bước 4, Ninh Hà thủ ô đỏ với đậu đen xanh lòng cho tới khi đậu đen nhừ và nước trong xoong đã cạn. Những miếng thủ ô sau đó được mang ra phơi, còn hạt đậu đen thì chắt bỏ. Hà thủ ô phơi được dưới nắng to thì càng thơm và chất lượng càng đảm bảo. Nếu không có nắng hoặc nắng yếu, ta cần kết hợp sấy thêm để Hà thủ ô được khô kiệt  Bước 5, nghiền Hà thủ ô thành bột. Bước 6, nhào bột Hà thủ ô với mật ong và vê viên lăn qua hạt vừng đen ở bên ngoài, để làm giảm độ kết dính và tăng thêm tính bảo quản cho Viên Hà thủ ô.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *