Thuốc ho, cảm cúm gia truyền

Là một sản phẩm của tình yêu thương và tri thức bản địa mà người mẹ dành cho cậu con trai bị viêm phế quản từ lúc 4 tháng tuổi.

BÀI THUỐC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?!

Cháu Ngô Cam Vũ 9 ngày tuổi

Cháu Ngô Cam Vũ bị viêm phế quản từ rất sớm (lúc 4 tháng tuổi), do hít phải khói bếp than từ nhà hàng xóm. Cháu ho rất nhiều, ho sâu, mỗi lần nôn trớ, là thức ăn xoắn quặn lại như ruột mèo!… 10 giờ, 11 giờ… 3 giờ, 4 giờ sáng, bất cứ lúc nào con ho là tôi lại lao ra vườn, hái là Húng Chanh hấp với mật ong để con uống, chỉ như vậy cháu mới bớt ho và ngủ tiếp,…

Càng ngày con càng ho và nôn trớ nhiều vào ban đêm, đặc biệt khi chuyển mùa, khiến người giúp việc đều lần lượt xin nghỉ. Tôi đã đưa con đi rất nhiều bác sĩ có tiếng, ai mách cũng làm theo. Ban đầu là bác sĩ Yến ở Nghĩa Tân, Hà nội. Nhưng sau 2 tháng không khỏi, tôi đưa còn tới bác sĩ-tiến sĩ nhi khoa tên Khoa, có phòng khám ở Láng Hạ. Theo bác cũng 2-3 tháng, với những đợt kháng sinh dày đặc, liều cao gấp 4 lần đứa trẻ thông thường. Sau khi phát hiện ra sự thật đó và thấy con cứ mệt lử vì uống thuốc tôi đã ngừng theo bác. Tôi chuyển dùng thuốc Đông y của bác sĩ Thuyên, hy vọng sẽ an toàn hơn cho con. Được biết bác là thành viên thuộc tổ chăm sóc sức khỏe các đồng chí trong Tw, nên mặc dù nhà bác rất xa (cầu Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà nội) tôi vẫn cố gắng đưa con đi. Nhưng sau 2 đợt  dùng thuốc của bác, tôi không nhận thấy sự thuyên giảm bệnh tình nào của con … Tất cả các bác sĩ được mách mẹ cháu đều đã đến, đã thử qua, rất trân trọng, rất biết ơn, rất mong mỏi nhưng dường như thuốc của bác sĩ không hợp với con!

Cháu Ngô Cam Vũ lúc 2,5 tuổi

Cho tới một ngày, tôi gặp được bác hàng xóm lên Hả Nội thăm con. Khi nghe tôi chia sẻ về việc con trai bị viêm phế quản mãn tính từ 4 tháng tuổi. Thông cảm với một người mẹ nuôi con vất vả và nhiều lo toan, bác đã chia sẻ bài thuốc ho gia truyền nhiều đời của gia đình bác cho tôi. Được bác hướng dẫn kỹ lượng, tỉ mỉ về tỷ lệ của 4 loại nguyên liệu; cách lựa chọn và sơ chế sao cho tốt nhất. Vừa làm tôi vừa hoàn thiện thêm bằng những kiến thức mình có và chờ đợi 5 tháng cho thuốc ngấu. Sau 5 tháng để được dùng thuốc, tôi rất háo hức, hi vọng và quả thực sau khi dùng thuốc con trai tôi bớt ho dần và khỏi hẳn sau 1 tuần… Tôi mừng vui khôn xiết, như người đang trên sa mạc gặp nước…!.

Tôi vô cùng biết ơn bác Xứng người phụ nữ ở Hưng yên mà trời đất run rủi cho mẹ con tôi gặp được bác!!! Tôi tin vào phép màu nhiệm trong cuộc sống này, khi mình hết lòng để làm một việc gì đó bằng tình yêu thương nhất định bạn sẽ gặp được người giúp đỡ và bạn sẽ thành công,… Câu chuyện về con trai tôi khỏi viêm phế quản là như thế! Tôi chia sẻ để mọi người nhìn thấy một con đường có thật mà tôi đã từng đi đến tận cùng đề tìm ra bài thuốc cho gia đình. Xin cho phép tôi được thanh thản nói rằng: ơn giời, ơn tổ tiên, ơn bác gái tốt bụng, ơn tri thức bản địa,.. đã giúp con trai tôi khỏi bệnh viêm phế quản và gia đình tôi từ đó sống chủ động và bình an đi qua các mùa dịch bệnh.

Là một người mẹ hết mực yêu thương con và hết mực sống tốt nên đã may mắn gặp được người tốt chỉ bảo một bài thuốc tốt.  Mẹ thiên nhiên xin chia sẻ kiến thức về bài thuốc này đến mọi người để ai cũng có cơ hội được khỏi bệnh Viêm phế quản, khỏi các bệnh về đường hô hấp và các loại cảm cúm đang thịnh hành hiện nay và cũng là để lan tỏa những điều tốt đẹp mà bác Xứng đã tặng gia đình tôi. Với những gia đình không thể tự làm bài thuốc này, nhãn hàng Mẹ thiên nhiên sẽ mang “Thuốc ho, cảm cúm gia truyền” đến các bạn như món quà an lành từ cuộc sống!

 

Cháu Ngô Cam Vũ  lúc 5 tuổi

Hà nội, ngày 10/10/2022

Phạm Thị Hương ghi chép

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu địa liền

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

190.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *