Rượu hạt gấc

Sản phẩm Rượu hạt gấc đã đến với nhãn hàng Mẹ thiên nhiên như thế nào? Đây sẽ là câu hỏi của nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Câu chuyện gắn với kỷ niệm khi tôi còn là phóng viên tờ Lao động thủ đô. Cơ quan tôi sát vách với nơi tổ chức Hội chợ, số 1A Yết kiêu, Hà Nội. Tôi thường tranh thủ sang ngắm và tìm kiếm những sản phẩm thiên nhiên rẻ tiền, mộc mạc ở đây. Tôi mua và dùng thử Rượu hạt gấc, xoa bóp lên chỗ va đập ở chân và thấy tuyệt vời, hết đau ngay và không bị tụ máu.

 

Khi gây dựng nhãn hàng Mẹ thiên nhiên, tôi nghĩ ngay tới bào chế Rượu hạt gấc để phục vụ nhân dân. Hơn 14 năm đưa sản phẩm tới người dùng, tôi nhận thấy chính khách hàng là người tìm ra nhiều công dụng của Rượu hạt gấc. Người nói, chị mua để xoa xương khớp và ngâm chân cho mẹ chị đỡ đau nhức. Người nói, con gái cô mới sinh và bị áp xe ngực cô xoa để nó tan ra hết đau nhức. Chú mua Rượu hạt gấc để ngâm chân cho nó hết chai sần, dày gót. Hay “Em bị ngã xe, bố mẹ nhà em ở quê chỉ xoa Rượu hạt gấc là hết đau, hết bong gân, không tụ máu dưới da. Chị chuyển ngay cho em một chai đến cổng Học viện chính trị quốc gia … chị nhé! Em vừa bị ngã chiều qua, sáng nay xoa vẫn kịp”. “Em ơi, anh ở Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam, bạn anh giới thiệu là dùng Rượu hạt gấc nhà em xoa dọc sống mũi sẽ long dịch mủ xoang em ạ. Em mang cho anh một chai thử nhé!…”

Chủ sản phẩm rất nâng niu những sản phẩm Thiên nhiên của mình

Đối với chủ sản phẩm, 14 năm phát triển sản phẩm Rượu hạt gấc đã bảo vệ được sức khỏe của chính mình và gia đình mình. Lần đầu tiên chủ sản phẩm bước hụt 3 bậc thang gỗ xuống đất lúc 3 giờ sáng (phản xạ nghe con ho trong đêm là chạy xuống). Đau quá tôi tỉnh ngủ và mò lấy Rượu hạt gấc xoa ngay trong đêm. Xoa 3 phút thấy hết nhức buốt tôi lên giường ngủ tiếp. Sáng ra nhìn kẽ ngón chân nhiều chỗ bị tụ máu và vẫn đau, tôi hiểu đó là những chỗ bị sót.

Lần thứ 2 khi dọn nhà, chiếc cầu thang sắt nặng vô tình trượt tay rời xuống phần cổ chân. Đau điếng người nhưng tôi vẫn cố nhảy lò cò ra bình Rượu hạt gấc và tức tốc đổ xuống chân. Cứu người như cứu hỏa, chậm lại là gân sẽ bong, chân sẽ đau không đi nổi nữa. Vậy là tôi nghé bình Rượu đổ vào chân, 5 phút sau tôi hết đau hoàn toàn đi lại bình thường, ngồi ngơ ngẩn tôi tiếc bình Rượu đổ đi nhiều quá!

Lần thứ 3 vào năm 2020, chiều tối trở về nhà, tôi bước chân xuống thềm ra vườn. Nhưng trời vừa hết mưa, đế dép có đất sét trơn trượt mà tôi không biết. Chiếc dép kéo tôi từ trên bậc thềm ngã giáng mông xuống sân và bẻ gấp chân bên phải kêu rắc. Tôi ngồi khóc và tưởng tượng mình đã gãy chân hoặc rạn xương rồi. Nhờ cậu con trai lấy chai Rượu hạt gấc cho mẹ, tôi xoa lấy xoa nể trong vòng 15 phút…. Ơn Giời!  Chân tôi đã lại đi được, mặc dù phần gót còn hơi đau. Tôi kiên trì suốt một tuần, ngày nào cũng xoa Rượu hạt gấc, cứ rảnh rỗi là xoa phần gót chân. Hết 1 tuần chân tôi hết đau nhức và hết 1 tháng phần gót chân không còn gượng gạo… Với trải nghiệm của tôi về sản phẩm mình làm ra, tôi thật thấm thía câu nói các cụ: “Hiểu biết đến đâu ấm êm đến đấy!”

Hà nội, ngày 31/10/2022

Phạm Thị Hương

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

190.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu địa liền

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *