Rượu hạt cau

“Anh đã mua 10 lít rượu hạt cau của em để giữ răng, mục tiệu của anh là 70 tuổi vẫn nhai bit tết!”. Đây là câu nói của khách hàng vui tính Trần Vũ ở Hà Nội.

CÂY CẦU KIỀU TRONG SẢN PHẨM
Một tuần trước, khách hàng gắn bó với nhãn hàng Mẹ thiên nhiên hơn 10 năm “nối lại tình cũ”! Món anh ấy mê nhất là Rượu hạt cau. Theo anh, nhờ yêu hơn 10 lít Rượu hạt cau từ nhãn hàng Mẹ Thiên nhiên mà 10 năm qua 4 cái răng hư của anh nó đã ngoan lại!… Chủ nhãn hàng thì không khỏi tự hào khi đã giúp răng của anh đồng hành cùng phong độ! Và chắc chắn, nguyện vọng 70 tuổi vẫn nhai được bittet rau ráu của anh là hoàn toàn khả thi!…
Câu chuyện thủy chung, vui vẻ của khách hàng đã cho thấy, cây Cầu kiều bền bỉ nối khách hàng với nhãn hàng Mẹ thiên nhiên đó chính là chất lượng sản phẩm. Nên dù nhãn hàng đã tạm ngừng bán trong 7-8 năm qua (vì sự nghiệp duy trì nòi giống) nhưng ngay khi methiennhien.com mở cửa trở lại, khách hàng vẫn sắn sàng chào đón! Chủ sản phẩm thật lòng biết ơn khách hàng đã chờ đợi và  tiếp tục tin dùng! Nhãn hàng Mẹ thiên nhiên mong muốn trong thời gian tới, sẽ gặp lại nhiều hơn nữa những khách hàng như anh Trần Vũ của mình gần 10 năm trước….
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua chia sẻ của anh Trần Vũ…
Hà Nội, ngày 7/10/2022
Phạm Thị Hương

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

165.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

160.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu địa liền

160.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *