Rượu hạt cau

Rượu hạt cau gắn với câu chuyện về bố chồng tôi!

Rượu hạt cau của bố chồng tôi!

Một lần đi du lịch qua nhà tôi, bố tôi mang theo chai rượu có màu đen tôi hỏi, rượu gì thế bố? Ông cho biết đây là Rượu hạt cau mua ở Phú Thọ. Tính tôi tò mò nhưng trên vỏ chai chỉ ghi Rượu hạt cau. Nói chuyện hồi lâu tôi mới biết, bố chồng tôi từng bị tai nạn giao thông và phải dùng nhiều răng giả. Những chiếc răng còn lại cũng vì thế mà yếu hơn. Do vậy, đi đâu thấy những sản phẩm giúp chắc khỏe răng lợi là ông mua ngay. Theo bố tôi, chai rượu này ông mua cũng đã lâu, dùng tốt lắm, răng lung lay thì chắc lại, còn răng viêm là hết đau luôn ….

 Rươu hạt cau của nhãn hàng Mẹ thiên nhiên

Lúc sinh con trai đầu lòng tôi bị đau buốt răng suốt cả tuần vô cùng khó chịu. Lúc đó chỉ ước có chai Rượu hạt cau như của bố tôi mà dùng thì hạnh phúc biết mấy. Sau này tôi đã tự tay làm một bình Rượu hạt cau để cả nhà dùng. Bố mẹ tôi là người được dùng trước tiên và tấm tắc khen, tốt quá, giờ không phải lo đau răng nữa.

Chồng tôi có một chiếc răng hàm mọc ngang cành bứa, cũng đau nhức và anh muốn đi nhổ. Chúng tôi đến cổng viện 103, bác sỹ ở phòng khám cho biết, anh cần dùng thêm uống thuốc long chân răng và hôm sau mới nhổ được. Hẹn hò qua lại cũng ngại, về nhà chồng tôi lấy Rượu hạt cau ra ngậm và thấy hết đau liền… Cho tới 2 đến 3 năm sau, khi răng anh bị đau lại, nhưng anh kiên quyết không nhổ răng mà chỉ ngậm Rượu hạt cau cho nhẹ nhàng và khỏi nhanh.

Quả cau già được bổ lấy nhân và ngâm rượu

Bán Rượu hạt cau cho nha sỹ!

Sau 14 năm phát triển sản phẩm Rượu hạt cau trên trang web methiennhien.com, tôi đã nhận được sự tin dùng và cảm ơn của biết bao khách hàng. Có những khách hàng năm nào cũng lấy cho gia đình 1 lít coi như sản phẩm tiêu dùng thường niên…  Tiếng lành đồn xa, vào một ngày cuối năm 2014 tôi đã đón tiếp một vị khách lạ! Lần đầu tiên khách hàng đến với tôi để mua 40 lít Rượu hạt cau về dùng. Tôi ngỡ ngàng sợ khách nhầm công dụng!: “Em là nha sỹ, khách hàng của em là một mẹ bỉm sửa, bạn ấy ca ngời sản phẩm nhà chị tốt quá! Bạn ấy đã dùng nó suốt giai đoạn thai kỳ bị đau răng mà không phải dùng kháng sinh. Em thấy hay, tính sẽ dùng cho khách hàng của em là mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, những người nên trì hoãn việc nhổ răng và dùng kháng sinh. Với những người nhổ răng không thích hoặc hạn chế dùng kháng sinh, em sẽ cho ngậm Rượu hạt cau để giảm đau, kháng viêm luôn. Cái gì tốt thì nên kết hợp Đông y và Tây y chị ạ, khách hàng sẽ cảm thấy thỏa đáng hơn!”

Thấy cô nha sỹ có tâm với khách hàng, tôi cũng hết lòng hướng dẫn cách bào chế Rượu hạt cau để khách hàng chủ động trong công việc của mình. Không chỉ với nha sỹ mà với tất cả khách hàng, khi các bạn có nguyên liệu, có thời gian, chủ sản phẩm luôn sẵn lòng chia sẻ công thức làm Rượu hạt cau. Còn đối với khách hàng không thể tự làm, hãy coi Rượu hạt cau của nhãn hàng Mẹ thiên nhiên như chính sản phẩm của gia đình mình. Bởi tất cả mọi sản đến từ nhãn hàng Mẹ thiên nhiên đều xuất phát từ trách nhiệm và tình yêu thương của tôi đối với cộng đồng!

Hà Nội, ngày 27/10/2022

Ghị chép Phạm Thị Hương

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

190.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu địa liền

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *