Rượu địa liền

      Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Geleximco là Công dân ưu tú của Thủ đô năm 2015, người thường xuyên sử dụng sản phẩm Rượu địa liền của nhãn hàng Mẹ thiên nhiên từ những năm 2010: “Em ơi, chuyển đến cơ quan cho anh 1 lít Rượu địa liền nhé! Lần trước anh dùng đề xoa bóp và ngâm chân trong gia đình tốt lắm! Giờ em mang cho anh vì nhà anh có tang, tay anh lại vừa bị bó bột, anh phải phun vào đó để tránh sưng nhức em ah! Mang ngay cho anh em nhé!”. Mang tới cơ quan, anh gọi tôi vào nói chuyện, nói về những ngôi chùa cổ ở Hà nội mà anh đang tôn tạo và trùng tu,… Gật gật, gù gù ra khỏi phòng anh tôi cũng quên luôn vì đầu tôi còn 30-40 sản phẩm phải tự làm, tự lo và đặc biệt ông con to đùng mới 3 tuổi,.. Cuốn sách anh tặng tôi cho thẳng vào ngăn tủ rồi cũng chẳng có lúc nào để đọc xem người ta viết gì về anh? ….
     Vầng, đấy là câu chuyện của năm 2016 một khách hàng rất quen thuộc của sản phẩm Mẹ thiên nhiên. Anh gọi hàng tới mức thân quen gần gũi, mỗi lần lấy anh thường dùng cả lít. Giờ có thời gian xem lại cuốn sách anh tặng viết về anh là Công dân ưu tú của Thủ đô năm 2015 mới giật mình! Mình bần rộn quá đến nỗi khách hàng yêu quý tặng sách cho mình để giới thiệu về họ mà mình cũng chẳng xem được!

Ông Vũ Văn Tiền khách hàng thường xuyên dùng Rượu địa liền
        Xin lỗi khách hàng Vũ Văn Tiền, nếu có một ngày anh quay lại trang website methiennhien.com, khi đọc những dòng này cũng mong anh thông cảm vì chủ sản phẩm chỉ biết chuyên tâm vào hàng hóa chứ chưa phải là doanh nghiệp để quan tâm đúng mực tới đời sống riêng của mỗi khách hàng thân quen!
Hà nội, ngày 18/10/2022
Phạm Thị Hương

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu địa liền

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

190.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *