Nghệ nhân Hân Hạnh

Gia đình Nghệ nhân là điểm hẹn văn hóa của các đoàn khách cấp cao trong và ngoài nước khi đến Hà Nội.

Nghệ nhân Hân và Hạnh không chỉ là cặp đôi hoàn hảo mà còn được coi là Cây sáng tạo của Làng nghề mây tre đan Chương Mỹ- Hà Nội hiện nay. Không hội chợ nào, không cuộc thi nào về mẫu mã mây tre mà không có sự góp mặt của sản phẩm từ bàn tay của hai nghệ nhân. Sự sáng tạo đa dạng không chỉ trong mẫu mã mà còn cả trong chất liệu kết hợp nhuần nhuyễn giữa mây, tre, song và guột. Ngoài ra, việc không ngừng sưu tầm những sản phẩm xưa cũ từ các nghệ nhân đi trước và học hỏi cách đan bí truyền của những nghệ nhân cao tuổi, hai nghệ nhân Hân -Hạnh đã kết thừa và tiếp nối phát triển tinh hoa của làng nghề như một dòng chảy không ngừng. Từ đồ gia dụng như bàn ghế, xích đu, giường tủ, vali, túi, bát đĩa… đến những sản phẩm trưng bày như tác phẩm tranh, ảnh, những món quá lưu niệm ý nghĩa để tặng nhau….

Tháng 5 năm 2019, gia đình 2 nghệ nhân và cả Làng nghề Chương mỹ đã vinh dự được đón Công chúa Thụy điển tới thăm. Không chỉ vậy, gia đình nghệ nhân và làng nghề Chương Mỹ luôn là điểm hẹn văn hóa không thể thiếu của các đoàn khách cấp cao trong và ngoài nước khi đến với Hà Nội….

Nếu các bạn cũng đam mê các sản phẩm mây tre đan giàu sáng tạo, mời các bạn đến với phòng trừng bày sản phẩm của gia đình 2 Nghệ nhân Hân Hạnh tại Chương Mỹ- Hà Nội. Điện thoại của Nghệ nhân Hân Hạnh là: 096. 461.9241

Đây là những sản phẩm của gia đình nghệ nhân Hân Hạnh

và bên phải là hình ảnh nghệ nhân Hân Hạnh bên Công chúc Thụy điển tại túp lều được đan bằng tre của gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *