Máy xông muỗi tinh dầu

Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, mỗi năm chúng cướp đi sinh mạng từ 660.000 đến 1 triệu người, hơn cả rắn, hà mã, cá sấu,… Muỗi làm trung gian lây truyền cả siêu thị bệnh như: West Nile, sốt vàng, Zika, Dengue, sốt rét và đặc biệt là sốt xuất huyết. Kinh nghiệm của gia đình có vườn, mỗi năm phun 2 lần thuốc muỗi (800.000đ/ 1 lần 6 tháng), nhưng chỉ 2-3 tháng muỗi đã đẩy cửa xông vào! Muỗi không chỉ nguy hiểm mà chúng còn rất tinh ranh và xảo quyệt! Làm gì để muỗi vĩnh viễn ra khỏi nhà? Giải pháp nào, cách thức nào đuổi được muỗi mà không gây hại lên sức khỏe con người?

Cây dạ hương (4 năm tuổi) đã suýt chết vì thử nghiệm vô tình của tôi!

Mỗi lần về vùng quê Thái Bình, nơi có ông bà và bố mẹ tôi đang sống. Tôi đã tìm hiểu xem cách người dân xua đuổi muỗi như thế nào? Họ dùng hương muỗi dù có nhiều khói và chất độc, và gần đây họ đã dùng Máy xông muỗi bằng tinh dầu. Tìm hiểu về sản phẩm này, tôi bất ngờ vì giá rẻ, vỏ hộp in chữ Thái Lan nhưng tôi tin anh Trung Quốc in nhầm… Người dân quê tôi rất hài lòng về sản phẩm này, từ giá cả đến tác dụng kỳ diệu của nó. Nhưng với số lượng người ung thư phổi trong xã tăng lên đột biến khiến tôi không thể không nghi ngờ? Tôi đã thử nghiệm đổ 1 nắp Lavi tinh dầu không màu, không mùi này vào gốc cây có đường kính khoảng 2-3cm và theo dõi. Sau 2 trận mưa mùa hè cây cứ héo úa dần tới tận ngọn và sau đó nó chết một nửa cây. Còn một nửa thì chột và sau 1 tháng nó đang nảy mầm trở lại. Do vậy, có thể thấy đây không phải là tinh dầu mà là một loại hóa chất rất độc.

Tôi quyết định không cho bố mẹ mình dùng loại tinh dầu này nữa và rốt ráo để tìm ra một loại tinh dầu hoàn toàn từ thiên nhiên. Mẹ tôi mới phát hiện ra ung thư phổi cùng với khoảng 5-6 người trong xóm. Tại sao họ đều bị ung thư phổi không có câu trả lời? Và tôi có quyền nghi ngờ vì họ cùng dùng loại sản phẩm đuổi muỗi này của Trung Quốc trong suốt 1-2 năm qua…

Câu chuyện này đã thôi thúc tôi tạo ra một sản phẩm “Máy xông muỗi tinh dầu” hoàn toàn từ tự nhiên. Nhưng thực sự không dễ dàng để thành công bởi tính ranh mãnh của loài muỗi…. Rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng Mẹ thiên nhiên ngay từ những ngày đầu thử nghiệm với tinh dầu sả. Nhưng 3 tháng sau khi muỗi quay lại vì quen mùi, khách hàng lại tiếp tục đồng hành, cổ vũ để chủ sản phẩm tìm ra một loại tinh dầu mới. Đến nay khi đã thành công với 2 loại tinh dầu đuổi muỗi, Mẹ thiên nhiên xin chân tình gửi lời biết ơn đến những quý khách hàng đã sát cánh cùng mình trong thời gian qua! Đến nay, khi sản phẩm đã thành công với 2 loại tình dầu dùng thay thế nhau, Mẹ thiên nhiên xin vui mừng chia sẻ rộng rãi hơn tới các quý khách hàng, đặc biệt là những người dân ở vùng dịch sốt xuất huyết và những người đang loay hoay chưa tìm ra cho mình được một sản phẩm đuổi muỗi hiệu quả và an toàn!

Hà nội, ngày 21/10/2022

Phạm Thị Hương

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Máy xông đuổi muỗi tinh dầu

380.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Thuốc trị viêm tai, mũi

220.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Thuốc ho, cảm cúm gia truyền

310.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *