Thuốc ho, cảm cúm gia truyền

“Thuốc ho, cảm cúm gia truyền” tốt quá chị ơi!.” Bạn Lã Thị Thu Hà, chủ nhãn hàng Lụa Âu lạc tại làng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội nhận xét!

Sau 2 tháng đưa sản phẩm “Thuốc ho, cảm cúm gia truyền” ra thị trường, sản phẩm đã nhận được sự hài lòng của Quý khách hàng! Thời tiết giao mùa số người bị ho, hắt hơi, sổ mũi, viêm họng, cúm A và Covid19 đều tăng vọt. Đó là lý do sản phẩm “Thuốc ho, cảm cúm gia truyền” của nhãn hàng Mẹ thiên nhiên có số lượng người dùng và nhận xét nhiều nhất. Chủ sản phẩm xin phép Quý khách hàng được đăng tải dòng trạng thái của các bạn như một sự ghi nhận và cảm ơn từ 2 phía! Những sản phẩm thuốc Nam tốt, giúp phòng chống cảm cúm và bảo vệ đường hô hấp hiệu quả, rất đáng để nhiều người biết đến và ghi nhận đúng không các bạn?!

 

Thuốc có vị ngọt, mùi thơm như Quất hồng bì rất dễ uống, dùng chỉ 1-2 ngày đã thấy đỡ và 3-5 ngày là khỏi hẳn (ho, sổ mũi, đau họng). Khỏi nhẹ nhàng như dùng thuốc bổ! Đây là dòng trạng thái của những khách hàng …

 

Trên đây là những nhận xét về sản phẩm “Thuốc ho, cảm cúm gia truyền” của Quý khách hàng đã gửi về chủ sản phẩm trong hơn 1 tháng qua. Xin chân thành cảm ơn những nhận xét tràn đầy tin yêu của người dùngi! Qua đây, chủ sản phẩm cũng vô cùng biết ơn cô Xứng- người đã chia sẻ bài thuốc Nam của gia đình mình, giúp gia đình Mẹ thiên nhiên vững vàng vượt qua đại dịch!

Gia đình nhãn hàng Mẹ thiên nhiên được bảo vệ bằng bài thuốc Nam của ông cha- một tri thức bản địa độc đáo rất cần được gìn giữ. Gia đình các bạn cũng sẽ được bảo vệ, chỉ cần các bạn biết trân trọng và tin dùng!.. Chúc mọi Quý khách hàng và mọi gia đình VIệt Nam luôn khỏe mạnh và bình an trước các đại dịch!

Hà nội, ngày 30/9/2022

Phạm Thị Hương ghi chép

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Sản phẩm thuốc Nam

Thuốc ho, cảm cúm gia truyền

310.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Mật ong nghệ

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt gấc

180.000 

Sản phẩm thuốc Nam

Rượu hạt cau

190.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *