Cây chè xanh Thái Nguyên

Cây 6-7 năm tuồi, cao 90 cm, vanh 25 đến 27 cm, tán 90; giá 550.000đ, chuyển hàng và miễn ship toàn quốc. Đây là cây chè xanh của bạn Nguyễn Thị Giang, Thái Nguyên; điện thoại 0981954069/  Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100087446088837
Tại sao chúng ta nên uống chè xanh mỗi ngày vì khả năng phòng chống ung thư của chè xanh là tốt nhất! Tại sao chúng ta nên uống chè xanh mỗi ngày vì khả năng thải độc cơ thể bằng chè xanh là tốt nhất! Vì sao chúng ta nên uống chè xanh mỗi ngày vì khả năng tiêu mỡ thừa của cơ thể bằng chè xanh là tốt nhất!…
Vì sao chúng ta nên trồng chè xanh tại nhà vì chúng ta được uống là an toàn nhất, tươi mát nhất và hiệu quả phòng chống bệnh nhất.
Từ kinh nghiệm chăm sóc người ung thư tại bệnh viện, tôi nhận ra chè xanh hỗ trợ điều trị ung thư tích cực. Vậy tại sao chúng ta không uống chè xanh để phòng bệnh ???
Trong gia đình tôi, ông bà tôi đều sống thọ từ 90 đến 100 tuổi. Bí quyết của ông bà là ăn ngủ điều độ, đúng giờ và uống nước chè xanh mỗi ngày. Từ tất cả những lý do đó, tôi quyết định mua cây chè xanh của bạn Nguyễn Thị Giang Thái Nguyên để trồng.
Chè xanh không dễ trồng, vì tôi đã trồng tời 4 cây mà không sống. Nhưng dịp mùa Xuân là thời điểm trồng thích hợp nhất và chè xanh của bạn Giang là 6-7 năm tuổi,  nên tôi tin tỉ lệ sống sẽ đạt 100%. Trước khi trồng chè các bạn nên làm đất tơi xốp, đào lỗ và đặt bầu chè xuống đảm bảo ngập bầu, rồi lấp đất lên. Tưới nước cho cây hàng ngày và che nắng 15 ngày đầu, sau 25 ngày có thể lấy lá dùng uống. Đối với nhà thành phố, các bạn cũng có thể trồng trong loại chậu cây cảnh to.
Cảm ơn bạn Giang đã có ý tưởng kinh doanh sản phẩm hữu ích này. Chúc bạn bán hàng tốt và phục vụ khách hàng thật chu đáo, đảm bảo cây phát triển xanh tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *