Bánh của đồng bào.

Bánh gai, bánh gấc Chiêm Hóa, Tuyên Quang, giá bán lẻ 25k/cặp; Bánh chưng Vị Xuyên, Hà Giang: Bánh chưng gù 500-600g, giá bán lẻ 25k/chiếc; Bánh chưng vuông 1,1-1,2kg lẻ ra 55k/chiếc; Bánh trứng kiến Tuyên Quang: 20k/chiếc (chỉ có vào mùa con ong đi lấy mật- tháng 3-4).

Phương thức mua hàng: Bánh gấc, bánh gai cung cấp thường xuyên; Bánh chưng vuông và bánh chưng gù được cung cấp vào những ngày tuần (dằm, mồng 1,…); Bánh trứng kiến chỉ cung cấp khi có người đặt và vào thời điểm tháng 3, tháng 4.

Zalo: 0963076589

Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012359259946&mibextid=LQQJ4d

Thời thiệu: Cô gái Tuyên Quang Doãn Thị Nhàn, mang đặc sản của quê hương mình và quê hương chồng để cung cấp cho người Thủ đô thanh lịch! Tất cả các loại bánh đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, trong lành, tinh túy và bàn tay yêu lao động của đồng bào: Gạo nếp nương, quả gấc và lá gai. Đặc biệt, trứng kiến sạch được lấy từ các tổ kiến trên cây tre, bưởi, nhãn. Bánh Kiến ăn rất bổ dưỡng, có mùi vị như khi chúng ta ăn nhộng ong, (là đặc sản của Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn). Tuy nhiên, đối với những người có cơ địa dị ứng, không nên ăn món đặc sản này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *